Cuộc thi viết ngắn về cảm xúc, ký ức mùa Trung thu cùng MYLIFE

Một mùa Trung Thu nữa lại về, MYLIFE COFFEE mời các bạn cùng tham gia chia sẻ những kỷ niệm Trung thu đẹp nhất qua cuộc thi viết: "KÝ ỨC ĐÊM TRUNG THU".
 
Để tham gia cuộc thi, các bạn gửi bài viết chia sẻ cảm xúc về một kỷ niệm Trung Thu ấm áp, đẹp nhất đáng nhớ nhất của bạn cùng gia đình, bạn bè. Có thể là một đêm Trung Thu sum vầy bên gia đình, có thể là một mùa Trung Thu đầu tiên khi bạn xa nhà, hay cũng có thể là một khoảnh khắc đẹp, một cử chỉ hành động ý nghĩa mà bạn đã từng bắt gặp đâu đó trong đêm Trung Thu. Và cũng có thể là những hoài niệm đẹp về những mùa Trung Thu ấu thơ.
 
Hãy cùng viết và chia sẻ với MYLIFE COFFEE một ký ức mùa trăng rằm bạn mãi nhớ.
 
Thể lệ chương trình :
- Chương trình bắt đầu từ nay đến hết ngày 30/09/2017.
- Mỗi bài viết tối đa 300 từ, bài viết là một đoạn văn ngắn chia sẻ về những cảm xúc, những kỷ niệm mùa Trung thu của bạn hay gia đình bạn và gửi về inbox Fanpage. Những bài viết có nội dung hợp lệ sẽ được BTC cập nhật công khai trên các Fanpage thuộc chuỗi cửa hàng/nhà hàng của Mylife :
YEN Sushi Sake Pub : http://bit.ly/2faCgYa
YEN Sushi Premium : http://bit.ly/2hg6pWD
Mylife Coffee : http://bit.ly/2xvyUJA
 
- Sau ngày 30/09, ban tổ chức sẽ chọn ra 05 bài viết nổi bật nhất dựa trên chất lượng nội dung, chất lượng comment và số lượng bình chọn để trao giải.
- Phần thưởng cho các bài viết xuất sắc nhất sẽ là 01 Set bánh trung thu "Sen thịnh vượng" cao cấp trị giá 698.000
- Địa điểm nhận giải: Cửa hàng Mylife Coffee - 2B Lê Duẫn, Quận 1, TP.HCM.