CƠ HỘI LỚN DÀNH CHO MYLIFE COMPANY TRONG VIỆC HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG TẬP ĐOÀN NOVALAND

Ngày 4.1.2019 vừa qua, Công ty TNHH TM & DV Cuộc Sống Của Tôi (Mylife) đã vinh hạnh trở thành đối tác chiến lược phát triển hệ thống F&B tại chuỗi tổ hợp nghỉ dưỡng do Tập đoàn Novaland phát triển.

Với cơ hội được chính thức trở thành đối tác chiến lược với một tập đoàn BĐS lớn như Novaland mở ra một cơ hội vô cùng tiềm năng để Công ty Mylife có thể phát huy kinh nghiệm trong việc quản lý, vận hành trong hơn 12 năm qua cùng các thương hiệu:

  • Mylife Coffee - Chuỗi hệ thống coffee shop
  • YEN Sushi & Sake Pub - Hệ thống nhà hàng Nhật
  • YEN Premium - Nhà hàng Nhật cao cấp
  • Shamoji Robata Yaki - Hệ thống nhà hàng món nướng và rượu Nhật
  • Mylife Home Fashion – Hệ thống tư vấn và cung cấp nội thất

Trong buổi họp mặt ký kết, đại diện tập đoàn Novaland đã chia sẻ các hoạt động trên nằm trong kế hoạch triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2 của Tập đoàn - từng bước mở rộng phát triển dịch vụ du lịch và BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng. Mục tiêu của Tập đoàn là phối hợp với các nhà tư vấn, các đơn vị vận hành chuyên nghiệp để tạo ra những “Điểm đến tuyệt hảo” của khách du lịch nội địa và quốc tế, nhằm biến những nơi này thành trung tâm du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Theo kế hoạch, 2019 sẽ là năm Tập đoàn triển khai mạnh mảng dịch vụ du lịch - NovaTourism với 3 thương hiệu sản phẩm chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, và giới thiệu thêm khoảng 2.300 sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng. Điều này sẽ mở ra một cơ hội lớn dành cho các thương hiệu của Công ty Mylife trong việc tiếp cận đến nhiều khách hàng và tiến xa hơn trong lĩnh vực kinh doanh trong thời gian sắp tới.