"Cà phê công viên" - Một góc nhìn khác

Góc công viên ngã tư Lê Lai – Tôn Thất Tùng hay còn được gọi với cái tên quen thuộc “Mũi Tàu”, từ một góc công viên từng là nơi ngổn ngang kim tiêm, bãi rác bốc mùi… với sự tận tâm làm việc, cửa hàng cà phê Mylife Coffee đã được xây dựng.

 Mylife Coffee Lê Lai là một trong các cửa hàng cà phê tiên phong với mô hình coffee take away. Mở cửa chào đón bạn từ tháng 11/2017, với không gian thoáng đãng, quầy bar ngay trung tâm và đặc biệt ngồi trong không gian cây xanh nhìn ngắm phố phường sẽ khiến bạn thích thú.

Góc công viên nay đã được “giải phóng” không còn là điểm tập trung các tệ nạn xã hội như hút chích ma túy, cướp giật,… Bên cạnh đó toilet công cộng cũng đã được xây dựng lại để phục vụ cho người dân thành phố và du khách khi tham quan vui chơi tại công viên Lê Lai.

  

Là “thành viên” thứ 8 của chuỗi hệ thống Mylife Coffee, cửa hàng Lê Lai đánh dấu một cột mốc trong hành trình nỗ lực mang lại trải nghiệm mới lạ từ mô hình cà phê công viên xanh mát, niềm vui đến với nhiều khách hàng của Mylife Coffee.

Nhâm nhi một tách cà phê, cảm nhận không gian mang đậm hơi thở thiên nhiên của lá phổi thành phố, thưởng thức những sản phẩm tâm huyết của những “nghệ nhân” tại Mylife Coffee thể hiện trong từng ly cà phê.